Block là gì? Giải đáp ý nghĩa của từ “Block”.

Trên mạng xã hội (Facebook) chúng ta thường nghe thấy từ “block”. Vậy “khối” là gì? Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm về từ này các bạn nhé!

Nội dung chính

I. “Chặn” là gì?

Blog là gì?

Block thực chất là một từ tiếng Anh với nhiều nghĩa khác nhau.

Trong tiếng Anh, block trong quan hệ với động từ có nghĩa là sự tắc nghẽn, trở ngại.

Về danh từ, khối kết hợp với các từ loại khác nhau có nghĩa khác nhau. Dưới đây là một số ý nghĩa phổ biến của khối từ với tư cách là một danh từ:

  • Chỉ về khối, khối, khối….
  • Hình dáng, mũ, tóc giả, tóc giả …
  • Một cái thớt, một cái ván gỗ để đập đầu, một cái kê, v.v.
  • Trở ngại, tắc đường, chướng ngại vật, tắc nghẽn, v.v.
  • Đất nền, đất nền TP.
  • Cabin gỗ, khuôn nhà lớn…

II. Điều gì đang chặn trên Facebook? Chặn ảnh hưởng đến Facebook như thế nào? Mọi người có nên chặn mọi người trên Facebook?

Khi bạn nghe thấy từ khóa trên Facebook, điều đó có nghĩa là bạn cần phải đối mặt với người mà bạn không thích, có xung đột hoặc vì lý do riêng tư.
Chúng ta vẫn thường nghe nói “I got a block by this girl on FB!” hay “Anh B chặn em, huhu” … vv … thì chúng ta có thể hiểu ngay mối quan hệ không mấy tốt đẹp của những người này. Có nhiều lý do khác nhau để chặn ai đó.

Ví dụ: Ai từng trải qua vài mối tình thời thơ ấu cũng hiểu cảm giác khó tả sau khi chia tay, không muốn nhìn mặt nhau hay xem mọi thông tin của đối phương và thường chọn đôi bên thay vì tình bạn chọn khối. Facebook lại.

Hoặc bạn không thích một ai đó, thì Block Facebook là lựa chọn hàng đầu để trở mặt với nhau.

III. Chặn Facebook là một thực tế phổ biến trên mạng xã hội, nhưng liệu chúng ta có hiểu hết tác dụng của việc chặn Facebook?

Mọi người thông thường sẽ không cung cấp hoặc nhận thông tin vì FB đã chặn hết mức có thể mọi thông tin từ người bị chặn đến với bạn. Ngăn chặn ảnh hưởng đến mối quan hệ Thay vì đối mặt với vấn đề và giải quyết nó, bạn lại chọn cách né tránh và khiến mối quan hệ ngày càng trở nên phức tạp hơn.

Việc chặn Facebook thậm chí không hiển thị đầy đủ các thông báo vì có thể các thông báo đó liên quan đến việc chặn của bạn.

Chặn Facebook không thể đảm bảo quyền lợi của chính bạn.

IV. Cách Chặn Người khác trên Facebook.

cách chặn người khác trên facebook

Để “chặn” trên FACEBOOK:

– Bước 1: Vào trang cá nhân của người mà bạn muốn chặn.

– Bước 2: Bấm vào biểu tượng ba chấm.

Bước 3: Nhấn nút khóa.

=> Bạn đã chặn thành công

Ghi chú: Nếu bạn bỏ chặn họ, bạn không còn là bạn bè nữa. Nếu bạn muốn trở thành bạn bè, bạn cần gửi cho họ một yêu cầu kết bạn.

Xem thêm:

  • kích thước là gì Một người tuyệt vời là gì?
  • Bản demo là gì? Ý nghĩa của từ demo

V. Kết luận

Đây là cách bạn và tôi cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa của từ “block”! Hãy ghi nhớ và áp dụng đúng nghĩa của từ này, nhất là khi nói đến chủ đề “chặn” người khác trên Facebook! Cảm ơn mọi người. Thuthuatnhanh chúc các bạn thành công

Rate this post
Leave a comment