Asexual Là Gì? Giải đáp Những Thông Tin Liên Quan Đến Asexual

Vô tính là gì? Aromantic vô tính là gì? pansexual là gì? lưỡng tính là gì? Arace là gì? Thế nào là một người không có tình yêu? toàn bộ là gì? Hãy cùng tìm câu trả lời ngay bây giờ

Thuật ngữ vô tính có vẻ khá mới mẻ với chúng ta nhưng lại khá quen thuộc ở các nước Âu Mỹ. Vậy vô tính là gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá những thông tin về thuật ngữ Asexual nhé!

Vô tính là gì?

Vô tính là gì?

Vô tính là gì?

Thuật ngữ asexual có nghĩa là vô tính trong tiếng Việt. Đây là một cộng đồng những người không có hứng thú tình dục với một giới tính khác. Người vô tính không né tránh tình dục vì sợ hãi hoặc mất cân bằng nội tiết tố, và vô tính không có nghĩa là kết hôn và sinh con.

Vô tính là gì?

Vô tính: là một trong những xu hướng tính dục LGBT ít phổ biến và ít được biết đến hơn. Nhiều người nhầm lẫn vô tính với tình trạng ở những người “vô cảm” hoặc “bất lực”, nhưng đây là một xu hướng khác ở những người không hoặc kém hấp dẫn về mặt tình dục.

Thế nào là một người vô ơn?

Một aromantic là một người không có cảm xúc lãng mạn với bất cứ ai.

pansexual là gì?

Pansexual là một thuật ngữ tiếng Anh được dịch sang tiếng Việt là tình dục thuần túy, ám chỉ sự hấp dẫn về mặt tình dục hoặc cảm xúc đối với một trong hai giới.

toàn bộ là gì?

Đồng tính luyến ái là một khuynh hướng tình dục riêng biệt hoặc một nhánh của song tính luyến ái. Đồng tính luyến ái hấp dẫn đối với tất cả mọi người, cả nam và nữ, và những người không phân biệt giới tính.

Aromantic vô tính là gì? Aroce là gì?

Thơm vô tính: Có thể nói là không có hoặc có rất ít sự hấp dẫn về mặt cảm xúc.

aroace là viết tắt của Aromantic Asexual và đôi khi được viết là Aro Ace. Vì vậy, Aroace đề cập đến aromantic, vô tính.

thơm là gì?

Một aromantic là một người không có cảm xúc lãng mạn với bất cứ ai. Đây là những xu hướng tính dục – cảm xúc hiếm gặp, bên cạnh đồng tính, dị tính, song tính và chuyển giới…

lưỡng tính là gì?

Dị tính hay á tính đề cập đến những người hấp dẫn về mặt tình dục chính xác khi họ có mối liên hệ tình cảm và tin tưởng vào người khác.

Xem thêm:

  • Vua của nô lệ là gì?
  • huy chương là gì?
  • ChatGPT là gì?

Kết luận

tailieu247.edu.vn đã chia sẻ với các bạn những kiến ​​thức cơ bản về vô tính qua bài viết trên. Qua đây, mong rằng mỗi chúng ta hãy có cái nhìn khách quan hơn để có thể chia sẻ, cảm thông và cư xử như những người bình thường khác, không kỳ thị hay phân biệt đối xử với người vô tính.

Xem thêm nhiều bài hơn tại : Hình Ảnh Đẹp

5/5 - (336 votes)
Leave a comment